ประกาศจากทางบริษัท

สวัสดีครับ

          ก่อนอื่น ขอขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมเว็ปไซต์ของเราครับ กระแสตื่นตัวในเรื่องการประหยัดพลังงานกำลังได้รับความสนใจจากทั้งภาครัฐและเอกชน ผู้ประกอบการจำนวนมากหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงาน ซึ่งนอกจากจะทำให้สามารถลดต้นทุนในการผลิตแล้ว ยังเป็นการช่วยเหลือสังคมในด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

         อุปกรณ์ที่เป็นหัวใจในกระบวนการทำงานของเครื่องจักรแทบทุกชนิด และ มีค่าใช้จ่ายด้านพลังงานมากที่สุดคือ มอเตอร์ไฟฟ้า  ซึ่งหลายท่านอาจจะ ไม่ทราบว่า ราคาของมอเตอร์ไฟฟ้าที่เราจ่ายเงินซื้อครั้งแรกนั้น มีมูลค่าเพียง แค่ 1-2 % ของค่าไฟฟ้าทั้งหมดที่ต้องจ่าย หากเราใช้มอเตอร์ตัวนั้นเป็นระยะเวลานานนับ 10 ปี นั่นหมายถึง หากเราจ่ายเงิน ซื้อมอเตอร์ขนาด 7.5 แรงม้า ในราคา 11,500 บาท ค่าไฟฟ้าที่ต้องจ่าย หากเราใช้มอเตอร์วันละ 12 ชั่วโมง เป็นเวลา 10 ปี คือ 966,840 บาท

          ดังนั้น การเลือกใช้มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ซึ่งทำให้เราสามารถประหยัดค่าไฟ จึงเป็นทางเลือกที่ผมขอแนะนำให้ท่านผู้ประกอบการต้องพิจารณาเป็นอันดับต้นๆครับ

         ทางบริษัทมีผลิตภัณฑ์มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงประหยัดพลังงานทั้งในระดับ IE2 และ IE3 พร้อมข้อมูลเรื่องระยะเวลาคืนทุนให้ท่านได้พิจารณา ทั้งนี้มอเตอร์ CMG มีต้นกำเนิดจากประเทศ ออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีกฏหมายบังคับเรื่องมอเตอร์ไฟฟ้า ที่ใช้ในประเทศต้องเป็นมอเตอร์ ประสิทธิภาพสูงเท่านั้น โดยมอเตอร์ CMG ปัจจุบันได้รับฉลากประสิทธิภาพสูงเบอร์ 5 จากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน(พพ.) ซึ่งเป็นรายเดียวและรายแรกที่ได้รับ ในส่วนผลิตภัณฑ์มอเตอร์ไฟฟ้า ที่มีจำหน่ายในประเทศไทย

         หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อมาที่บริษัทฯ ซึ่งทางเรายินดีให้คำปรึกษาและ แนะนำเพิ่มเติม และหวังว่าเราคงได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีให้กับท่านครับ